เกี่ยวกับจินตรักษ์

aboutus_main_jpg

เกี่ยวกับจินตรักษ์

จุดเริ่มต้นของจินตรักษ์คลินิก
คือความเข้าใจความเจ็บปวด

เมื่อ 10 กว่าปีก่อน คุณหมอเชษฐ์เริ่มศึกษาด้านศัลยกรรมจมูกอย่างจริงจัง เพราะภรรยาของคุณหมอได้ไปเสริมจมูกมาจากคลินิกหมอศัลยกรรมพลาสติกชื่อดังแห่งหนึ่ง แล้วเกิดปัญหาซิลิโคนเอียง เบี้ยว ปลายจมูกบางใกล้ทะลุ แต่คลินิกชื่อดังแห่งนั้นไม่รับผิดชอบปัญหาที่เกิดขึ้น โดยอ้างว่าการผ่าตัดนั้นไม่มีการรับประกันใดๆ ซึ่งในยุคสมัยนั้น คลินิกต่างๆมักจะไม่มีการรับประกันหลังการผ่าตัดเสริมจมูกแต่อย่างใด

หลังจากเกิดเหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้คุณหมอเชษฐ์และภรรยามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในความเจ็บปวดของคนไข้ คุณหมอเชษฐ์และภรรยาจึงมีความตั้งใจที่จะสร้างคลินิกในฝันที่เป็นคลินิกศัลยกรรมต้นแบบของประเทศไทยในด้านความรับผิดชอบต่อคนไข้ จึงเป็นคลินิกศัลยกรรมจมูกแห่งแรกที่มีการรับประกันปัญหาชิลิโคน เอียง เบี้ยว ทะลุ ยาวนานถึง 3 ปี หากมีปัญหาสามารถแก้ไขให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

หมอเชษฐ์คือใคร
ทำไมมีแต่คนจองคิวทำจมูกเทคนิคแบบเปิด Open จนคิวยาวถึงปลายปี

ทุกสิ่งที่เรามอบให้คนไข้ คือ สิ่งดีๆที่เราอยากมอบให้กับตัวเอง

“ให้คนไข้ได้รับอย่างที่เราอยากให้กับตัวเอง” คือ หลักการบริหารเพื่อบริการคุณภาพระดับสูงของเรา


ที่จินตรักษ์คลินิก เราคัดสรรและใส่ใจรายละเอียดองค์ประกอบทั้งหมดของการให้บริการทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์รุ่นล่าสุด ตลอดจนการคัดสรรแพทย์ที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ มีจรรยาบรรณที่คำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของคนไข้เหนือสิ่งอื่นใด


เพราะเรารู้ดีว่า คุณค่าที่แท้จริง เริ่มต้นจากความจริงใจที่เรามีให้คนไข้ และความจริงแท้ในความเชี่ยวชาญทางการแพทย์

เพราะร่างกาย คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดเพียงหนึ่งเดียวในการดำรงชีวิตบนโลกใบนี้ของคนเรา และอันตรายหลายอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ อาจร้ายแรงทำถึงขั้นเป็นเจ้าหญิงนิทราหรือเสียชีวิต ดังนั้น ความปลอดภัยไม่ใช่เรื่องที่ควรล้อเล่นหรือปล่อยปะละเลย

 

จินตรักษ์คลินิกให้คำปรึกษาแก่คนไข้อย่างตรงไปตรงมา และให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยทางการแพทย์อย่างสูงสุด โดยไม่จำกัดเวลา

 

การบริการที่คลินิกเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของคนๆหนึ่ง ที่ควรจะได้รับการดูแลอย่างสมคุณค่า สมศักดิ์ศรี และมีความปลอดภัยแบบไม่เสี่ยงอันตรายแม้แต่นิดเดียว


เพราะหัวใจหลักของเรา คือ การให้คนไข้ได้รับบริการที่ดีเลิศอย่างที่เรามอบให้กับตัวเอง

AboutUs_dr_chet_web_jpg75

นโยบายการบริหารคลินิก

นโยบายทางการแพทย์แบบไม่จำกัดเวลา

คนเรามีร่างกายเพียงหนึ่งเดียว เป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดในการอยู่บนโลกใบนี้ของเรา การจำกัดเวลาการบริการรักษาร่างกาย เป็นสิ่งที่ไม่สมเหตุสมผลที่สุด


มากไปกว่านั้นร่างกายคนเรามีความซับซ้อนและมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งต้องใช้ความปราณีต ความละเอียดในทุกๆขั้นตอนของการให้บริการ


นี่คือเหตุผลที่จินตรักษ์คลินิกมีแนวทางในการส่งมอบบริการโดยไม่จำกัดเวลาให้กับคนไข้ทุกคน

คัดสรรทีมแพทย์มีจริยธรรม

การบริการที่เสี่ยงอันตรายต่อคนไข้ คือสิ่งที่ทีมแพทย์ที่จินตรักษ์คลินิกปฏิเสธที่จะให้บริการอย่างเด็ดขาด เพราะที่จินตรักษ์คลินิก แพทย์ทุกคนจะรักษาจรรยาบรรณอย่างเคร่งครัด เน้นให้คำปรึกษา ให้ความรู้ความเข้าใจตามจริงจากงานวิจัยที่น่าเชื่อถือต่างๆ ไม่เน้นงานขาย

 

เพราะเราเชื่อว่า บริการที่ดีที่สุด ต้องอยู่บนพื้นฐานของความจริงใจ

คัดสรรทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 10 ปี
และอุปกรณ์รุ่นล่าสุด

ที่จินตรักษ์คลินิก เราคัดสรรทีมแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี การันตีฝีมือคุณภาพจากคนไข้กว่าหลายพันเคส


เราให้ความสำคัญกับทั้งผลลัพธ์ที่ดี และความปลอดภัยของคนไข้ เราจึงคัดสรรทีมแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รักษาทุกเคสด้วยความตั้งใจและมีจรรยาบรรณ การันตีโดยคนไข้กว่าหลายพันเคส


อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อให้คนไข้ทุกเคสมั่นใจว่า เมื่อเข้ารับบริการที่จินตรักษ์คลินิกแล้ว จะกลับออกไปพร้อมกับความสวย ปลอดภัย และไม่เสี่ยงต่อชีวิต

ที่จินตรักษ์คลินิก คุณจะเป็นคนสำคัญของเราเพียงคนเดียวในแต่ละวัน

จินตรักษ์คลินิก ตั้งอยู่ใน K Village Shopping Center ซึ่งเป้น Prime Location ใจกลางเมือง ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับประเทศ เดินทางสะดวกทั้งโดย BTS และรถยนต์ส่วนตัว พร้อมที่จอดรถรองรับกว่า 300 คัน เพื่อความสะดวกสบายของคนพิเศษเช่นคุณ
 
เรามีห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานตามที่กระทรวงสาธารณะสุขกำหนด มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่สะอาด และปลอดเชื้อ รวมทั้งเครื่อง Vaser และเครื่อง Hifu รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมให้บริการ
 
ที่จินตรักษ์คลินิก เราคำนึงถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคนไข้ จึงมีห้องพักฟื้นสุด Premium ให้บริการแบบส่วนตัว
 
โดยที่แต่ละวัน หมอ 1 คน จะรับคนไข้ไม่เกิน 1 เคส ดังนั้น คุณจะเป็นคนสำคัญที่สุดในวันนั้นของเรา พนักงานทุกคนจะพร้อมดูแลคุณเพียงคนเดียว และพื้นที่ทั้งหมดในคลินิกจะเป็นของคุณคนเดียวเท่านั้น
 

อีกทั้งยังมีพยาบาลวิชาชีพและบัตเลอร์ พร้อมดูแลคนสำคัญเช่นคุณ ด้วยใจ ทุกเคสผ่าตัดเสริมจมูก ผ่าตัดโดยคุณหมอเชษฐ์ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมจมูกอันดับต้นๆของเมืองไทย 

 

มีเสียงการันตีความพึงพอใจจากคนไข้ที่เสริมจมูกแบบ Open หลายพันเคส เรามั่นใจในคุณภาพ และความปลอดภัย จึงกล้ารับประกันเอียงเบี้ยวยาวนานถึง 5 ปี และรับประกันทะลุตลอดชีพ โดยมีการติดตามอาการหลังผ่าตัดทุกเคสด้วยความใส่ใจ

 

เพราะคุณคือคนพิเศษสำหรับเรา

“ที่จินตรักษ์คลินิก ไม่สวยหมอไม่ให้กลับบ้าน”