Liposuction

ดูดไขมัน

เพียงดูดไขมันด้วยเครื่อง Vaser รุ่นใหม่ล่าสุด
โดยคุณหมอต๊ะ ศุภกิจ ผู้มีประสบการณ์การดูดไขมันมากกว่า 5,000 เคส ไขมันของคุณจะหายไปตลอดชีวิต
ผิวจะไม่เป็นริ้วคลื่น ด้วยฝีมือการดูดไขมันที่ประณีต
และใช้เทคนิคซ่อนแผลเพื่อให้เห็นแผลเป็นน้อย เน้นความปลอดภัย ไม่เสี่ยงอันตราย แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หมอต๊ะ

หมอต๊ะ

นายแพทย์ ศุภกิจ ล้อกิตติกูล

ทำไมต้องดูดด้วยเครื่อง เวเซอร์ (Vaser Liposuction)

เครื่องมือที่ดูดไขมันออกมาได้ดีที่สุด คือ เครื่องเวเซอร์ ซึ่งเครื่องเวเซอร์รุ่นใหม่ ปัจจุบันมีมูลค่าสูงถึง 5 ล้านบาท มีคลินิกชั้นนำไม่กี่แห่งเท่านั้นที่มีเครื่องเวเซอร์ใช้ 

จินตรักษ์คลินิก เน้นการใช้เครื่องดูดไขมันที่มีคุณภาพสูงที่สุด จึงได้เลือกใช้เครื่องเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ในการให้บริการแก่คนไข้

เครื่องเวเซอร์มีข้อดีคือสามารถเลือกทำลายเซลล์ไขมัน โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อ เส้นเลือด และกล้ามเนื้อ ทำให้ดูดไขมันออกมาได้นุ่มนวล ส่งพลังงานเสถียร ดูดไขมันได้เรียบ ไม่เป็นลูกคลื่น และยังมีโหมด ทำลายเซลลูไลท์ด้วย จึงสามารถแก้ปัญหาเปลือกส้มได้ดี

Vaser Lipo 2.2

3 เหตุผล ทำไมต้องหมอต๊ะ

เห็นผลจริง งานละเอียด
ผิวไม่เป็นลูกคลื่น เทคนิคซ่อนแผลเป็น

จากประสบการณ์การดูดไขมันมากว่า 10 ปี ทำให้คุณหมอมีความเชี่ยวชาญในการดูดไขมันออกมาได้อย่างหมดจด ผิวหนังเรียบเนียน สวย ไม่มีปัญหาลูกคลื่นเกิดขึ้น และด้วยเทคนิคพิเศษในการซ่อนแผลจากการได้ไปฝึกอบรมจากประเทศอิตาลี ทำให้คนไข้มีรอยแผลเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จึงส่งผลให้คนไข้ต่างพึงพอใจกับผลลัพธ์จากการดูดไขมันโดยคุณหมอต๊ะ

ความปลอดภัยของคนไข้ต้องมาก่อนเสมอ

เพราะ ความรักในอาชีพนี้ ความปลอดภัยของคนไข้ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ 

 

การดูดไขมันอย่างปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิต คือ การไม่ดูดไขมันให้เหลือน้อยกว่า 5% ของน้ำหนักตัวคนไข้ เพื่อหลีกเลี่ยงอาการช็อคที่เกิดจากการทดแทนน้ำที่ไม่เหมาะสมภายหลังจากการดูดไขมัน เพราะฉะนั้นด้วยจรรยาบรรณของคุณหมอต๊ะ จึงให้ความปลอดภัยของคนไข้มาก่อนเสมอ จึงทำให้ในบางบริเวณที่ไม่ควรดูดไขมันที่จะส่งผลเสียต่อคนไข้เอง หมอจะไม่รับทำเด็ดขาด

ความเชี่ยวชาญในการแก้ไข

ด้วยประสบการณ์แก้ไขมากกว่า 1000 เคส จึงทำให้คนไข้เข้ามาปรึกษา เรื่องการแก้ไขปัญหาดูดไขมันจากคลินิกอื่นๆแล้วผิวไม่เรียบ เป็นลูกคลื่น ดูดไม่หมด หรือผิวเปลือกส้มจำนวนมาก และด้วยผลลัพธ์หลังการแก้ไขเป็นที่พึงพอใจ จึงทำให้คนไข้จำนวนมากมั่นใจในผลลัพธ์ และเข้ามาทำการแก้ไขปัญหาเหล่านี้กับคุณหมอต๊ะ เพราะการแก้ไขย่อมต้องอาศัยแพทย์ที่เชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์ที่หมอต๊ะมี จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ทุกปัญหาที่เกี่ยวกับการดูดไขมัน สามารถแก้ได้ด้วยคุณหมอต๊ะแน่นอน

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้อยากให้หน้าท้องดูแบนราบภายในเวลาอันสั้น
 
หลังทำเห็นได้ชัดว่าไขมันหน้าท้องสะสม กลมใหญ่ หายไปทันที
 
ด้วยเทคนิคซ่อนแผล จะเห็นได้ว่าตำแหน่งของแผลมีน้อยมาก และแผลเล็กมากๆ
แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีสุดๆ ลดไขมันได้รวดเร็ว และปลอดภัย