รีวิวศัลยกรรมจมูก

เคสของหมอเชษฐ์

ปัญหา:

คุณละอองดาว
อาชีพ คลินิกศัลยกรรม

BEFORE

คนไข้รู้ดีว่าจมูกของตนเองนั้นทำให้สวยยาก เพราะเป็นจมูกชมพู่ ปลายจมูกใหญ่เป็นก้อน เนื้อปลายจมูกเยอะ ดั้งจมูกต่ำแบน

 

มีเพื่อนๆหลายคนที่จมูกใหญ่เหมือนกันไปเสริมจมูกแบบธรรมดา แล้วจมูกออกมาใหญ่กว่าเดิม ไม่ได้จมูกที่เรียวเล็กสวยตามที่ใฝ่ฝัน

 

คนไข้จึงค้นหาข้อมูลเยอะมากว่าจมูกใหญ่แบบตนนั้น ควรทำแบบไหน จึงจะออกมาสวย

 

หลังจากที่ศึกษาข้อมูลมานานจึงได้รู้ว่า วิธีการที่จะได้จมูกที่เรียวเล็กสวยนั้น จะต้องผ่าตัดด้วยเทคนิคโอเพ่น แก้ไขโครงสร้างจมูก ลดขนาดจมูกให้เรียวเล็ก และทำการยืดผนังกั้นจมูกด้วยกระดูกอ่อนของตนเอง จึงจะได้จมูกที่โด่งพุ่งสวย โดยไม่มีปัญหาทะลุตลอดชีวิต

 

และยิ่งไปกว่านั้น คนไข้ได้ไปปรึกษาคุณหมอมาหลายท่านมาก โดยเน้นคุณหมอที่มีความชำนาญสูงมากๆในเรื่องการแก้ไขโครงสร้าง ซึ่งในเมืองไทยมีอยู่ไม่ถึง 5 ท่าน

 

สุดท้าย คนไข้ตัดสินใจมาเสริมจมูกกับคุณหมอเชษฐ์ เพราะคุณหมอให้ความใส่ใจในการผ่าตัดทุกเคสอย่างสูงสุด มีตัวอย่างเคสแก้ไขโครงสร้างจมูกจำนวนมากที่ทำออกมาสวยขึ้นกว่าเดิมสุดๆ มีการรับประกันปัญหาเอียงเบี้ยวทะลุนานถึง 3 ปี และเมื่อเข้ามาปรึกษา ก็ได้เห็นเคสคนไข้จริงๆที่ทำออกมาสวยเหมือนในรีวิว

 

เคสนี้เนื่องจากโครงสร้างกระดูกอ่อนผนังกั้นจมูกของคนไข้มีขนาดเล็ก คุณหมอจึงใช้กระดูกอ่อนซี่โครงในการยืดผนังกั้นจมูก และทำการลดขนาดกระดูกอ่อนปีกนกให้เรียวเล็ก เลาะเอาเนื้อเยื่อไขมันที่ปลายจมูกออก จึงทำให้ได้รูปทรงปลายจมูกที่เรียวเล็ก ดังที่คนไข้ต้องการ

 

จมูกจะออกมาโด่งสวย ตามที่คนไข้ต้องการหรือไม่ ไปดูรูปหลังผ่าตัด 1 เดือนกันได้เลยค่ะ

AFTER

เสริมจมูกโด่งสวย ปลายจมูกพุ่งไม่ทะลุตลอดชีวิต ทรงสวย ดูเนียนตา เป็นธรรมชาติ


ถ้าคุณอยากมีจมูกสวยแบบนี้ คุณหมอเชษฐ์เนรมิตให้คุณได้ค่ะ ประสบการณ์การผ่าตัดเกือบหมื่นเคส รีวิวจากคนไข้หลายร้อยเคส ยืนยันฝีมือคุณหมอได้เป็นอย่างดี

แชร์รีวิวนี้

Facebook
Twitter