รีวิวศัลยกรรมจมูก

เคสของหมอเชษฐ์

ปัญหา:

คุณมายด์
อาชีพ นักศึกษามหิดล

BEFORE

อยากมีจมูกโด่ง สวยพุ่ง เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่ต้องแก้ไขตลอดชีวิต น้องมายด์จึงเลือกเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนซี่โครงกับคุณหมอเชษฐ์ ที่จินตรักษ์คลินิก
 
จากปัญหาแกนจมูกเอียง ปลายจมูกแบนไม่พุ่ง เนื้อจมูกน้อยมาก
 
หมอเชษฐ์จึงเสริมจมูกให้ด้วยเทคนิค open recon โดยใช้กระดูกอ่อนซี่โครง ตั้งแต่สันจมูกไปจนถึงปลายจมูก
ไม่มีซิลิโคนที่จมูก ไม่มีสิ่งแปลกปลอมใดๆเลย
 
ข้อดีของกระดูกอ่อนซี่โครงคือ มีความแข็งแรงสูงมาก จึงสามารถเปลี่ยนโครงสร้างปลายจมูกที่แบน ให้โด่งพุ่งสวยได้มากแบบปลอดภัย ไม่เสี่ยงเกิดการล้มหรือยุบตัวของปลายจมูก
 
และเมื่อนำกระดูกอ่อนซี่โครงมาเสริมที่สันจมูก ก็จะช่วยให้ดูเนียนกว่าการใส่ซิลิโคนหรือgoretexหรือเนื้อเยื่อเทียมที่สันจมูก
 
แต่การใส่กระดูกอ่อนซี่โครงที่สันจมูก จะต้องอาศัยฝีมือในการเหลาตกแต่งของแพทย์ที่ทำการเสริมจมูกค่อนข้างมาก มิฉะนั้นทรงจมูกจะออกมาดูแข็งๆ ไม่มีสโลป หรือสวยละมุนแบบเคสนี้
 
คุณหมอเชษฐ์จะเนรมิตจมูกใหม่ให้ออกมาสวยได้เพียงใด ไปดูรีวิวหลังผ่าตัด 2.5 เดือน กันได้เลยค่ะ
คนไข้ชอบทรงจมูกใหม่นี้สุดๆ หากเป็นคนที่เพิ่งเจอครั้งแรก ไม่มีคนไหนรู้เลยว่าเสริมจมูกมา มีแต่คนถามว่าเป็นลูกครึ่งหรือเปล่า เพราะจมูกโด่งสวย ดูเป็นธรรมชาติมากๆ
 
ส่วนเพื่อนเก่า มีแต่คนทักว่าสวยขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก จมูกใหม่ทำให้รูปหน้าสวยขึ้นกว่าเดิม คนไข้ปลื้มปริ่มกับจมูกใหม่ที่คุณหมอเชษฐ์เสริมให้สุดๆไปเลยค่ะ

AFTER

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำจมูกมาแล้วยังไม่สวย หรือ มีปัญหาเอียงเบี้ยว ปลายจมูกบางใกล้ทะลุ อยากแก้ไขให้จบเสียที อยากทำจมูกเป็นครั้งสุดท้าย
หรือ ยังไม่เคยเสริมจมูกมาก่อน แต่ไม่อยากเจ็บตัวหลายครั้ง อยากทำแบบดีๆไปเลย เสียเวลาทำจมูกแค่ครั้งเดียวพอ
 
ด้วยฝีมือและประสบการณ์ผ่าตัดจมูกมาหลายพันเคสของคุณหมอเชษฐ์ สามารถเนรมิตจมูกใหม่ที่สวยและดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด ให้กับคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

แชร์รีวิวนี้

Facebook
Twitter