รีวิวศัลยกรรมจมูก

เคสของหมอเชษฐ์

ปัญหา:

คุณออยล์ ชุตินธร
อาชีพ พนักงานธนาคาร

BEFORE

เพราะอยากแก้จมูกให้ออกมาสวย ดูเนียนตา ดูเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่ทะลุ ทำครั้งเดียวจบ ไม่ต้องแก้ตลอดชีวิต จึงตัดสินใจมาแก้จมูกกับหมอเชษฐ์ ที่จินตรักษ์คลินิก

 

คุณออยล์เป็นคนหนึ่งที่มีความใฝ่ฝันอยากมีจมูกที่สวยถูกใจ อยากมีปลายจมูกที่พุ่งสวย แต่ไม่อยากให้ดั้งจมูกโด่งมาก เพราะกลัวหน้าดุ อยากให้หน้าออกมาดูหวานๆ สวยหวานสไตล์ดาราเกาหลี

 

แต่เนื่องจากมีเนื้อที่จมูกค่อนข้างน้อย จึงมีคลินิกแห่งหนึ่งแนะนำให้ร้อยไหมจมูกแทนเพราะถ้าเสริมซิลิโคนจะเกิดการทะลุได้
คนไข้ก็หลงเชื่อตามคำเชียร์ ตัดสินใจร้อยไหมจมูกไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

 

แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือ มีความโด่งขึ้นเพียงเล็กน้อยที่สันจมูกเท่านั้น ปลายจมูกยังคงไม่พุ่งดังที่ใจต้องการ
เสียเงินไปหลายหมื่นบาท แถมยังเจ็บมากอีกต่างหาก แต่ก็ยังไม่ได้จมูกที่สวยดั่งใจหวัง

 

อยากมีจมูกที่พุ่งสวย แต่รู้ว่าตนเองเนื้อน้อย จึงไม่รู้ว่าจะทำจมูกอย่างไรดีให้ได้จมูกที่พุ่งสวยแต่ปลอดภัย ไม่ทะลุตลอดชีวิต

 

จนกระทั่งวันหนึ่งได้เห็นวิดีโอให้ความรู้เรื่องการทำจมูกโด่งสวยแต่ไม่ทะลุของคุณหมอเชษฐ์
จึงทราบว่ามีวิธีการเสริมจมูกแบบไม่ทะลุอยู่ แล้วเมื่อได้เข้ามาดูรีวิวผลงานต่างๆของหมอเชษฐ์ และเสียงตอบรับที่ดีจำนวนมากของคนไข้จริงๆที่เคยทำจมูกกับหมอเชษฐ์ไป คนไข้จึงมีความเชื่อมั่นคุณหมอ และมั่นใจว่าคุณหมอเชษฐ์จะเสริมจมูกของตนให้ออกมาสวยถูกใจได้ จึงได้ตัดสินใจจองคิวผ่าตัดกับคุณหมอทางinboxทันที

 

ในวันที่คุณออยล์เข้ามาผ่าตัด คุณหมอเชษฐ์ได้ตรวจจมูกและให้คำปรึกษาก่อนผ่าตัดอย่างละเอียด พบว่าเนื้อจมูกน้อยมากตลอดแนวจมูกและมีปัญหาโครงสร้างกระดูกแข็งเอียงเบี้ยว มีพังผืดที่เกิดจากการร้อยไหมเป็นแนวเอียงตลอดแนวสันจมูก

 

ในเคสแบบนี้ จะต้องทำการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อไขมันจากก้นกบมาที่สันจมูกและปลายจมูกเพื่อเพิ่มความโด่งของสันจมูก โดยไม่ทำการใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไปแม้แต่นิดเดียว เพราะเนื้อจมูกน้อยมากถึงมากที่สุด

 

ส่วนปลายจมูก คุณหมอจะทำการยืดผนังกั้นแกนกลางจมูกและทำการเปลี่ยนโครงสร้างปลายจมูกให้พุ่งสวยขึ้นสุดๆด้วยกระดูกอ่อนของตัวคนไข้เอง ไม่มีสิ่งแปลกปลอมแม้แต่นิดเดียว จึงไม่ต้องกังวลเรื่องทะลุตลอดชีวิต

 

เคสนี้ใช้เวลาผ่าตัดนานถึง 6.5 ชั่วโมง เพราะเป็นเคสที่ยาก แต่ไม่ว่าจะลำบากขนาดไหน คุณหมอเชษฐ์ก็ตั้งใจทำสุดฝีมือ เพื่อให้จมูกของคุณออยล์ออกมาสวยอย่างที่สุด
จมูกจะออกมาสวยขนาดไหน ไปดูรูปหลังผ่าตัดเพียง 14 วันกันได้เลยค่ะ

AFTER

จะเห็นว่า จมูกออกมาสวยหวานมาก สวยยิ่งกว่าบินไปทำที่เกาหลีเสียอีก เนียนสุดๆ เพราะไม่มีซิลิโคนที่จมูกเลย แต่ได้สันจมูกที่โด่งสวยคมชัด ปลายจมูกดีดพุ่งสวยเข้ากับใบหน้า ไม่พุ่งเกินไป ได้องศาที่สวยงามเข้ากับหน้าผากและคาง
บวมน้อยช้ำน้อยสุดๆ เพราะคุณหมอเชษฐ์มือเบามากๆ

 

ใครอยากมีจมูกสวยแบบนี้ สวยแบบมีคลาส สวยแบบดูดี ดูแพง คุณหมอเชษฐ์เนรมิตให้คุณได้ค่ะ

 

ไม่ว่าจมูกจะมีปัญหาแบบไหนก็ตาม ด้วยประสบการณ์และความสามารถของหมอเชษฐ์ มั่นใจได้เลยว่าจมูกของคุณ จะออกมาสวยแงะปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

แชร์รีวิวนี้

Facebook
Twitter