รีวิวศัลยกรรมจมูก

เคสของหมอเชษฐ์

ปัญหา:

คุณก้อย พรรณธิภา
อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว

BEFORE

คนไข้เคสนี้มีเนื้อสันจมูกน้อยสุดๆ แต่หมอเชษฐ์ก็ยังเสริมจมูกให้ออกมาโด่งสวยแบบปลอดภัยสุดๆได้เช่นกัน


ด้วยเทคนิคชั้นสูงของคุณหมอเชษฐ์ในการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อไขมันจากก้นกบ มาเพิ่มความโด่งของสันจมูก โดยไม่มีซิลิโคนที่สันจมูกเลยแม้แต่นิดเดียว
จึงทำให้คนไข้มีจมูกที่โด่งสวยสมใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องทะลุตลอดชีวิต

 

คนไข้มีความฝันที่อยากจะมีจมูกที่สวยขึ้นมานาน เพราะรู้สึกไม่ชอบจมูกที่มีกระดูกนูนตรงกลางสันจมูก ปลายจมูกใหญ่และไม่ค่อยพุ่ง ทำให้หน้าดูแข็ง ดูดุ
อยากเสริมจมูกให้หน้าดูหวานขึ้น แต่ติดที่มีเนื้อสันจมูกน้อยมาก มากถึงมากที่สุด เอานิ้วดึงเนื้อที่สันจมูกไม่ขึ้นเลยด้วยซ้ำ 


จึงรู้ดีว่า ถ้าเสริมซิลิโคนเข้าไป จะต้องเกิดการทะลุแน่ๆ จึงไม่กล้าไปเสริมจมูกที่ไหน

 

จนกระทั่งได้รู้จักจินตรักษ์คลินิก จากการที่พี่สาวได้มาเสริมจมูกกับคุณหมอเชษฐ์ ผ่านไปนานถึง 4 ปี จมูกของพี่สาวก็ยังสวยและปลอดภัยดี คนไข้จึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอเชษฐ์ ว่าจะสามารถทำให้จมูกของตนเองสวยขึ้นได้หรือไม่

 

เมื่อคุณหมอเชษฐ์ตรวจจมูกเสร็จ พบว่าจมูกของคนไข้มีปัญหาโครงสร้างจมูกเอียงเบี้ยวมาก เนื้อสันจมูกไม่มีเลย ปลายจมูกใหญ่เป็นก้อน ปลายจมูกแบนไม่พุ่ง ตรงกลางสันจมูกมีปุ่มกระดูกนูน รูปทรงจมูกโดยรวมยังไม่สวย


คุณหมอเชษฐ์จึงแนะนำให้เสริมจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น แก้ไขโครงสร้างจมูกที่เอียงเบี้ยวให้ตรง ตอกฐานกระดูกแข็ง แก้ไขกระดูกอ่อนปลายจมูกที่เอียง ลดขนาดกระดูกอ่อนปลายจมูกที่ใหญ่ให้เล็กลง ยืดผนังกั้นจมูกให้ปลายจมูกพุ่งสวยโดยไม่มีซิลิโคนที่ปลายจมูกเลยแม้แต่นิดเดียว

 

ที่สำคัญ คุณหมอเชษฐ์ใช้เทคนิคพิเศษในการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อไขมันจากก้นกบมาเพิ่มความโด่งที่สันจมูก โดยไม่มีซิลิโคนที่สันจมูกเลยแม้แต่น้อย
ไร้สิ่งแปลกปลอม ไม่ต้องกังวลเรื่องทะลุตลอดชีวิต

 

หลังจากปรึกษาเสร็จ คนไข้รู้สึกดีใจมาก ที่คุณหมอเชษฐ์มีวิธีเสริมจมูกให้กับคนที่มีเนื้อจมูกน้อยมากๆแบบตนเองโดยไม่เสี่ยงทะลุ จึงตัดสินใจจองและนัดผ่าตัดโดยเร็วที่สุด

 

เคสนี้ใช้เวลาผ่าตัดทั้งหมด 7 ชั่วโมง ใช้เวลานานมาก เพราะเป็นการผ่าตัดแก้ไขโครงสร้างจมูกที่เอียงเบี้ยวให้ตรงซึ่งมีขั้นตอนหลายอย่างมาก


และคุณหมอเชษฐ์เป็นคุณหมอที่ทำงานละเอียดมากจริงๆ ถ้าทุกอย่างยังไม่เป๊ะ คุณหมอเชษฐ์จะไม่เลิกผ่าตัดโดยเด็ดขาด
แต่ถึงแม้จะใช้เวลาผ่าตัดนาน เนื่องจากคุณหมอเชษฐ์มีเทคนิคผ่าตัดบวมน้อยอยู่ จึงทำให้จมูกของคนไข้บวมน้อยมาก มีบวมบ้างเพียงแค่ 3 วันแรกเท่านั้น

 

ดูจากรูปรีวิว 14 วันได้เลยค่ะ จะเห็นว่าจมูกยุบบวมสวยแล้ว ไม่มีรอยช้ำที่จมูกเลย ถึงแม้จะมีตอกกระดูกแข็งและมีการปรับโครงสร้างจมูกเยอะมากก็ตาม
คนไข้ชอบจมูกใหม่มาก เพราะได้ทรงจมูกที่สวยถูกใจ ตามที่อยากได้ สันจมูกโด่งสวยขึ้น ปุ่มกระดูกนูนหายไป ปลายจมูกพุ่งสวยเชิดเล็กน้อยตามที่อยากได้ สันจมูกสโลปสวยหวาน ทำให้หน้าดูหวานขึ้นกว่าเดิมชัดเจน

AFTER

ไม่ว่าจมูกของคุณจะมีปัญหาอย่างไร จมูกจะทำยากแค่ไหน


ถ้าอยู่ในมือคุณหมอเชษฐ์ ปัญหาจมูกของคุณจะหมดไปอย่างง่ายดาย เพราะหมอเชษฐ์มีประสบการณ์และฝีมือสุดยอดมากในการผ่าตัดจมูกให้ออกมาสวยและปลอดภัยสุดๆค่ะ

 

ที่จินตรักษ์คลินิก ไม่สวย หมอเชษฐ์ไม่ให้กลับบ้าน

แชร์รีวิวนี้

Facebook
Twitter