Rhinoplasty_cover

ศัลยกรรมจมูก

เสริมจมูกทรงสวย หวาน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา ออกแบบให้เข้ากับใบหน้า

แก้ไขจมูกได้ทุกปัญหา โดยคุณหมอผู้มีประสบการณ์การเสริมจมูก

มากกว่า 10,000 เคส

ปลอดภัย ไร้ปัญหา ไม่เอียงเบี้ยว ไม่ทะลุ การันตีด้วยการรับประกันทะลุตลอดชีพ

หมอเชษฐ์

หมอเชษฐ์

ร.ต.อ. นพ. สุรเชษฐ์ จินตนานุรักษ์

จบแพทย์ศาสตร์บัณฑิต ปี 2544

ทุกปัญหาจมูกของคุณสามารถแก้ไขได้
และครั้งนี้จะเป็นการแก้ไขจมูกเป็นครั้งสุดท้าย

ปัญหาใหญ่ของคนที่ทำจมูกมาแล้วมีปัญหา คือการที่ต้องแก้จมูกครั้งแล้วครั้งเล่า แก้เท่าไหร่ก็ไม่จบจนท้อใจ ไม่รู้จะแก้จมูกที่ไหนดี อยากแก้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วในชีวิต อยากหาที่ที่แก้จมูกแล้วจบเลย

 

เราเข้าใจถึงความเจ็บปวดของคุณดี เพราะจมูกคือศูนย์กลางของใบหน้า เป็นจุดที่เด่นที่สุดในการมองเห็นความสวยงามของใบหน้า หากจมูกที่เสริมมา มีปัญหาเอียงเบี้ยว หรือ ทรงจมูกไม่สวย หรือ มีปัญหาปลายจมูกบางใกล้ทะลุ หรือ ทะลุออกมาแล้วทำให้เกิดรอยแผลเป็น เห็นตำหนิต่างๆ  เมื่อเราส่องกระจกเห็นความผิดปกติเหล่านี้ทุกวัน หรือ เห็นสายตาของคนอื่นมองมายังจมูกที่มีปัญหาของเราทุกครั้งที่มีการสนทนากัน  ความทุกข์ต่างๆ ความไม่มั่นใจในตนเอง  ความสุขในการใช้ชีวิต ย่อมขาดหายไปอย่างแน่นอน

 

แต่การผ่าตัดแก้ไขจมูกไม่ใช่เรื่องที่ง่าย  ต้องใช้ประสบการณ์และความสามารถของศัลยแพทย์ในการผ่าตัดแก้ไขให้ออกมาดีได้  และศัลยแพทย์ที่เก่งและมีความโดดเด่นมากๆในการแก้ไขปัญหาจมูกยากๆนั้น มีจำนวนน้อยมากในประเทศไทย

 

จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมจึงมีคนไข้จำนวนมาก แก้จมูกครั้งแล้วครั้งเล่า ปัญหาจมูกที่มีอยู่จึงไม่สามารถแก้ไขได้เสียที และทำให้มีความสุขได้ไม่เต็มที่ในการใช้ชีวิตตามที่ควรจะเป็น

ทำไมต้องแก้จมูกกับหมอเชษฐ์

ด้วยประสบการณ์ผ่าตัดแก้ไขจมูกมานานถึง 10 ปี เกือบหมื่นเคส ของคุณหมอเชษฐ์  ทำให้พัฒนาเทคนิคการผ่าตัดขั้นสูงสุดคือ Ultimate Open nose reconstruction  ด้วยเทคนิคนี้สามารถแก้ไขปัญหาจมูกได้ทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างจมูกเอียงเบี้ยว จมูกคด เสริมซิลิโคนมาแล้วเอียง ปลายจมูกบางใกล้ทะลุ  จมูกชมพู่ ทรงจมูกไม่สวย ปลายจมูกแบนไม่พุ่ง สันจมูกมีกระดูกนูนสูง (Hump)

 

ทำให้คนไข้หลายพันเคส มีความพึงพอใจอย่างสูงต่อผลลัพธ์ในการแก้ไขจมูกหรือเสริมจมูกใหม่ของคุณหมอเชษฐ์  ที่สามารถแก้ไขปัญหาจมูกยากๆที่มีอยู่ ปัญหาจมูกที่เคยผ่าตัดจากสถานพยาบาลอื่นมาหลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถแก้ไขให้ออกมาดีได้เสียที

 

การแก้จมูกครั้งนี้เป็นการแก้แล้วจบ เป็นการแก้ไขครั้งสุดท้ายของคุณ ลองนึกภาพว่าคุณไม่ต้องแก้จมูกอีกต่อไป ปัญหาจมูกได้รับการแก้ไข ไม่ต้องทุกข์ทรมานอีกต่อไป

 

มีจมูกที่สวยงามเข้ากับใบหน้าคุณเองเหมือนได้มาตั้งแต่เกิด มีแต่คนชมว่าจมูกสวยจัง ทำจมูกมาหรือเปล่า เพราะจมูกที่ได้รับการผ่าตัดจากคุณหมอเชษฐ์ จะออกมาดูเนียนตา เป็นธรรมชาติเป็นอย่างมาก จนคนอื่นมองไม่ออก ว่าได้รับการผ่าตัดเสริมจมูกมา

 

มั่นใจได้เลยว่า หลังจากได้ผ่าตัดเสริมจมูกหรือแก้ไขจมูกกับคุณหมอเชษฐ์ คุณจะได้รับความสุขจากการที่มีจมูกสวยและเปลี่ยนชีวิตคุณไปในทางที่ดีขึ้นตลอดชีวิต

ไม่ว่าปัญหาจมูกของคุณจะยากเพียงใด ซับซ้อนแค่ไหน ทำมากี่ครั้งก็ยังไม่สามารถแก้ไขให้ดีได้ 

หรือไม่มีหมอคนไหนแจ้งว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาจมูกของคุณให้ออกมาดีได้

จนคุณรู้สึกท้อใจ หมดหวังกับการที่จะมีจมูกสวย ไร้ปัญหาในชีวิตนี้

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการแก้ไขจมูกให้จบ แก้จมูกเป็นครั้งสุดท้าย

คำตอบสุดท้าย ของคำถาม
"แก้จมูกที่ไหนดี ?"

ด้วยประสบการณ์ความสามารถและความชำนาญขั้นสูงในการผ่าตัดแก้ไขจมูกได้ทุกปัญหาของคุณหมอเชษฐ์  และความใส่ใจ ตั้งใจ พิถีพิถัน ความทุ่มเทในการผ่าตัดของคุณหมอเชษฐ์

 

คุณหมอจึงมีความมั่นใจมากว่า จะสามารถแก้ไขจมูกของคุณให้ออกมาดีและปลอดภัยได้

จึงเป็นคุณหมอเพียงไม่กี่คนในโลกที่กล้าให้การรับประกันซิลิโคนเอียงเบี้ยว ปลายจมูกบางใกล้ทะลุ ยาวนานตลอดชีพ ****

 

หากมีปัญหา แก้ไขให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการแก้ไขแต่อย่างใด ถ้าไม่มั่นใจในผลลัพธ์จริงๆ คุณหมอเชษฐ์ไม่กล้าให้การรับประกันแบบนี้แน่ๆ

 

นอกจากความสวยงามของรูปทรงจมูก และความปลอดภัยของจมูกที่คุณจะได้รับแล้ว

คุณหมอเชษฐ์รับผ่าตัดเพียงวันละ 1 เคสเท่านั้น เพื่อที่คุณหมอจะได้โฟกัสคุณเพียงคนเดียวในวันนั้น  คุณหมอจะทุ่มเทและตั้งใจผ่าตัดอย่างพิถีพิถัน ประดิดประดอย ไม่รีบผ่าตัด ไม่เหนื่อยเกินไป ไม่ล้าจนเกินไป  

 

เพราะสำหรับคุณหมอเชษฐ์ การผ่าตัดเสริมจมูก เปรียบได้ดังงานศิลปะ ที่ต้องใช้ความพิถีพิถันต่องานผ่าตัด เพื่อให้ได้รูปทรงจมูกที่ออกมาสวยทุกองศา สวยทุกมุมมอง ไม่มีจุดไหนที่เป็นตำหนิให้มองเห็น  ดังนั้น จมูกของคุณจะเป็นจมูกที่ออกมาสวยที่สุด ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด เท่าที่คุณหมอจะทำให้ได้อย่างแน่นอน

 

และที่สำคัญ การผ่าตัดของคุณ จะเป็นการผ่าตัดแบบส่วนตัว ( Private surgery ) เพราะคุณหมอจะรับคนไข้ผ่าตัดเพียงวันละ 1 ท่านเท่านั้น  ทำให้พนักงานของทางคลินิกทุกคน จะคอยดูแลเอาใจใส่คุณเพียงคนเดียวเท่านั้น เพื่อให้คุณเป็นคนพิเศษที่ได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยมในวันที่คุณเข้ามารับการผ่าตัดและมีความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะกับคนพิเศษเช่นคุณ

 

ในเรื่องโหงวเฮ้งเป็นศาสตร์ที่คุณหมอเชษฐ์เชื่อและไม่เคยมองข้าม จึงได้ทำการศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมในศาสตร์นี้อย่างจริงจัง และได้นำมาประยุกต์ใช้กับการผ่าตัดจมูกของคนไข้ทุกเคส

 

จึงไม่น่าแปลกใจ ที่คนไข้ของคุณหมอจำนวนมาก พูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า ทำจมูกกับหมอเชษฐ์ไปแล้ว ชีวิตดีขึ้น ปังขึ้น การงานดีขึ้น ร่ำรวยเงินทองมากขึ้น มีความสุขมากขึ้นกันทุกคน

จินตรักษ์ คลินิก ติดอันดับหมอและคลินิกศัลยกรรมจมูก และแก้ไขจมูกที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์จัดอันดับชั้นนำของประเทศ

กดทันที เพื่อรับสิทธิ์โปรโมชั่น

จำนวนจำกัด!

ส่วนหนึ่งของความประทับใจ จากผู้ใช้บริการจริง

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณโจ๊กแก้ไขกับคุณหมอชื่อดังมาแล้ว 3 ท่าน แต่ซิลิโคนยังเบี้ยวเอียงตลอด ปลายจมูกบางมากใกล้ทะลุ ปลายจมูกเชิดรั้นเหินสั้น รูปจมูกด้านบนทำมุมไม่เท่ากัน

 

ครั้งนี้ตัดสินใจมาแก้จมูกกับหมอเชษฐ์ เพราะมีเพื่อนแนะนำว่า ถ้าจมูกมีปัญหามากๆ สุดยอดหมอแก้จมูกในยุคนี้ ต้องยกให้คุณหมอเชษฐ์เท่านั้น
 

คนไข้เคยเสริมจมูกจากคลินิกแห่งหนึ่งเมื่อ 3 ปีก่อน
โดยคนไข้เองทราบดีอยู่แล้วว่าโครงสร้างจมูกเบี้ยวเอียง แต่หมอที่ผ่าตัดให้ กลับแจ้งว่า เพียงเสริมแบบปิดธรรมดา+ตะไบฐานกระดูก ก็แก้ไขให้ตรงได้

หลังผ่าตัดเสร็จ คนไข้ก็เห็นว่าซิลิโคนเอียงเบี้ยวตั้งแต่แรก รอจนยุบบวมเต็มที่ 6 เดือน ซิลิโคนก็ยังเอียงเหมือนเดิม

เคยทำจมูกจากคลินิกอื่นมา 3 ครั้ง เกิดปัญหาจมูกอักเสบติดเชื้อจนปลายจมูกและรูจมูกเสียหาย-ผิดรูป ไปฉีดstem cell มาก็ยังไม่ดีขึ้น ได้จมูกที่ใหญ่ ไม่สวยอีกต่างหาก


ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่สวย ไม่มีความมั่นใจ อยากจะแก้จมูกให้ออกมาสวยเสียที ก็ไม่รู้จะแก้ที่ไหน


สุดท้าย ตัดสินใจมาแก้จมูกกับหมอเชษฐ์ ที่จินตรักษ์คลินิก

ส่งรูปปรึกษาหมอเชษฐ์

ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย